Reviews & Ratings

App Icon

Werewolf Voice

by Heallios
Positive
88%
critic
12%

Track reviews from the iOS app stores, globally. Find out what people think of Werewolf Voice by reading the reviews and checking the rating. See the most helpful app reviews of Werewolf Voice written by users who played the game or used the app and let others know which reviews you have found the most useful by rating them up.

User Reviews for Werewolf Voice

Reviews: 18Avg. Rating: 8.8/10

Positive reviews

5 out of 5
So good

I love it like i can play with my friends all day and i can talk to other people that talks vietnames like its a miracle ,so good!

By Alexwu2002.
December 4, 2020
5 out of 5
So good

I love it like i can play with my friends all day and i can talk to other people that talks vietnames like its a miracle ,so good!

By Alexwu2002.
December 4, 2020
5 out of 5
Best game ever

Thực sự mình rất thích game này. Vừa trí tuệ vừa vui hết sẩy. Được nói chuyện và kết bạn với
nhiều bạn mới. Giống mình mình có một gia đình riêng trên game vậy. Rất tuyệt vời. Mình rất thích
game này.

By LiinhChiii.
October 9, 2020
5 out of 5
'Cần fix lỗi'

'Bản mới cập nhật nhiều lỗi quá. Khi thoát game vì lag thì bị ban nick 15s. Không thể nghe được tiếng
của người cùng chơi thì làm sao thảo luận được?'

By Justin1504.
February 26, 2019
5 out of 5
'Game chơi bằng voice siêu hay'

'Game này lạ ah nha, chơi bằng voice siêu hay. Nghe giọng mấy bạn nữ kích thích vãi'

By Jodie Smith32.
January 26, 2019
5 out of 5
'Game hay'

'Chơi game vui lắm!! Khuya chơi hồi hộp vl'

By nhulurose.
February 2, 2019
4 out of 5
'Game good'

'Game cần thêm nhiều chưc nang hơn, tối vẫn nghe giọng sói.'

By Tifany2208.
March 6, 2019
5 out of 5
'Good game'

'Best game ever ❤️ I love this game soooooo much ❤️ I was really enjoying this app ❤️ #gameonlinehay2019'

By Tam V..
March 7, 2019
5 out of 5
'Cẩn sửa lỗi'

'Voice cho người khác thì ok. Mà các bạn chơi chung voice lại thì không nghe gì cả, trong khi vẫn nghe được
sound của game ma sói.'

By bexink.
March 11, 2019
5 out of 5
'Kitalisa cáo'

'Game hay đến mức mik ghiện luôn mỗi lần mở máy lên là vào game này đầu tiên mik rất thích game này nó
quá hay đi chăng'

By ngân fox.
April 17, 2019
5 out of 5
'Gỡ quảng cáo'

'Mình không thích quảng cáo trong game. Quảng cáo làm cho maý mình lag hơn, xin hãy gỡ bỏ quảng cáo.'

By unknown comment player.
May 31, 2019
5 out of 5
'Nhờ vả'

'Mọi người ơi game vui lắm, vào chơi mọi người nhớ yêu thương Cục cứt giận dữ và cứ nhắm
Annabelle mà giết nhé mọi người <3 mình cảm ơn hihi'

By Ngô Sở Uý.
July 3, 2019
4 out of 5
'Không biết lỗi app hay tai nghe'

'Cắm tai nghe có dây thì bình thường nhưng kết nối bluetooth airpods không nhận'

By fix lại dùm.
September 17, 2019
4 out of 5
'fix lại phần tai nghe bluetooth nhé ad'

'mình dùng hầu hết tai nghe bluetooth từ ipod đến pulse jbl samsung nhưng k có cái nào connect vs game dc lâu lâu
lag tai nghe dây cx bị lỗi k nghe dc luôn ạ cho game 4 sao fix lại thì highly recommended :)'

By PhucNguyn.
December 28, 2019
View all positive reviews

Critic reviews

3 out of 5
Lỗi cập nhật

Bản cập nhật lỗi k vào được game

By phanthiiiiij.
September 20, 2020
3 out of 5
advertise to english players

I really wish I could play but theres literally 1 other english player

By Bdjxnslauck.
February 17, 2020
3 out of 5
Xem quảng cáo để quay vòng quay

Tôi xem quảng cáo và quay được vào hộp quà rồi mà nó lại quay ngược lại 20 đồng xu ? Điều đó làm
tôi không hài nòng 😡như vậy tôi không trò chơi Này

By Hư danh.
March 20, 2020
3 out of 5
Lỗi cập nhật

Bản cập nhật lỗi k vào được game

By phanthiiiiij.
September 21, 2020
View all critic reviews

WRITE YOUR OWN REVIEW

How do you rate this app? *

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Gameplay
Graphics
Price
Total